ดูหนังออนไลน์ฟรี HD NangMovie.com

Charlize Theron

The Fate of the Furious เร็ว…แรงทะลุนรก 8 ไทย+St[ซับไทย] 7.3
The Fate of the Furious เร็ว…แรงทะลุนรก 8 ดอมและเล็ตตี้อยู่ในช่วงฮันนีมูน ส่วนไบรอันและมีอาก็ตัดสินใจกลับไปใช้ชีวิตครอบครัวของตัวเอง ส่วนคนอื่น ๆ ก็พ้นจากข้อกล่าวหา กลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติ แต่เมื่อมีสตรีลึกลับ (เจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลิซ เธอรอน) เข้ามาล่อลวงดอมสู่โลกอาชญากรรรม โดยที่เขาไม่มีทางเลือกและกลายเป็นคนทรยศครอบครัว พวกเขาต้องเผชิญกับการทดสอบอย่างที่ไม่เคยพบมาก่อน จากคิวบา มาถึงนิวยอร์ก และสู่พื้นราบน้ำแข็งบนทะเลบาเรนทส์ พวกเขาต้องซิ่งสลับไปมาข้ามโลก เพื่อหยุดยั้งผู้นิยมลัทธิอนาธิปไตยที่ก่อให้เกิดความวุ่นวายในโลก และนำดอมผู้ทำให้พวกเขารวมเป็นครอบครัวกลับมา
7.3
IMDB: 7.3/10 56,966 votes
movie

The Fate of the Furious เร็ว…แรงทะลุนรก 8

2017
HD
Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก ไทย+St[ซับไทย] 4 6.4
Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก ใครๆ ก็รู้ดีว่าซุปเปอร์ฮีโร่ ต้องมีพลังวิเศษ และมีภาระหน้าที่มากมาย แต่ไม่ใช่..."แฮนค็อค(วิล สมิธ) ที่ได้รับฉายานามว่าเป็นฮีโร่มาดเซอร์ผู้ไม่เอาอ่าว แถมยังเป็นนักดื่มตัวยง จึงกลายเป็นที่เกลียดชังของคนทั้งเมือง เพราะที่ไหนมีแฮนค๊อคที่นั้นจะต้องมีแต่ความเสียหาย แต่สำหรับ เรย์ (เจสัน แบทแมน)พีอาร์หนุ่มมือหนึ่งที่แฮนค๊อคได้ช่วยชีวิตเค้าไว้ ได้ยื่นมือเข้าช่วยเพื่อกอบกู้ภาพลักษณ์ของแฮนค๊อคซะใหม่ให้ดูดีไร้ที่ติ ระหว่างนี้เองที่แฮนค็อคได้เจอกับแม่บ้านสาวสุดเซ็กซี่ แมร์รี่(ชาร์ลีส เทียรอน)ภรรยาสาวสวยของพีอาร์หนุ่ม และเพราะเหตุนี้เองความชุลมุนวุ่นวายจึงได้เริ่มขึ้น
6.4
IMDB: 6.4/10 361,998 votes
movie

Hancock แฮนค็อค ฮีโร่ขวางนรก

2008
HD
15 Minutes คู่อำมหิต ฆ่าออกทีวี ไทย+St[ซับไทย] 6.1

15 Minutes คู่อำมหิต ฆ่าออกทีวี

2001
HD
Reindeer Games เรนเดียร์ เกมส์ เกมมหาประลัย ไทย+St[ซับไทย] 5.7
Reindeer Games เรนเดียร์ เกมส์ เกมมหาประลัย เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นทริลเลอร์ที่ทุ่มทุนสร้างมหาศาล ภายใต้ฝีมือการกำกับของผู้กำกับจาก RONIN จอห์น แฟรงเกนไฮม์เมอร์ พร้อมด้วยทีมดาราระดับแถวหน้าของฮอลลีวู๊ด เบ็น แอ็ฟเฟล็ค, แกรี่ ซีนีส, ชาร์ลิซ เธรอน, เดนนิส ฟารีน่า มารวมตัวกันเพื่อสร้างเรื่องราวระทึกใจทุกช็อต โดยแอ็ฟเฟล็ครับบทเป็น “รูดี้ ดันแคน” ชายหนุ่มที่ชีวิตต้องผกผันเมื่อพี่ชายของแฟนสาวและเพื่อนๆ วางแผนการอย่างหนึ่งโดยมีเขาเกี่ยวข้อง แน่นอนมันไม่ใช่งานสุจริต พวกเขากำลังจะใช้วันคริสต์มาสอีฟเป็นฤกษ์เข้าปล้น คาสิโนที่รวยที่สุดของรัฐ และปลอมตัวเป็นบุคคลที่ใครๆ ต่างก็รักใคร่และเข้าบรรยากาศที่สุด…ซานตา
5.7
IMDB: 5.7/10 32,274 votes
movie

Reindeer Games เรนเดียร์ เกมส์ เกมมหาประลัย

2000
HD
Kubo and the Two Strings คูโบ้และมหัศจรรย์พิณสองสาย ไทย+St[ซับไทย] 27 7.9
Kubo and the Two Strings คูโบ้และมหัศจรรย์พิณสองสาย ภาพยนตร์สต็อปโมชั่น อนิเมชั่นผลงานล่าสุดจากไลก้า สตูดิโอผู้สร้าง Coraline, Paranorman และ The Boxtrolls พบกับเรื่องราวการผจญภัยของคูโบ้ (อาร์ท พาร์คินสัน) เด็กชายผู้ซึ่งมีความเฉลียวฉลาดและจิตใจงดงาม เขาใช้ชีวิตเรียบง่ายในเมืองริมทะเล ต่อมาชีวิตอันเงียบสงบของเขาก็หายไป เมื่อถูกวิญญาณอาฆาตตามรังควาน คูโบ้ออกผจญภัยสุดระทึกร่วมกับลิง (ชาร์ลิซ เธอรอน) และด้วง (แมทธิว แม็คคอนาเฮย์) เพื่อปกป้องครอบครัวของเขา เขาออกค้นหาดาบ เสื้อเกราะ และหมวกนักรบ เพื่อที่จะไขปริศนาของพ่อ ซามูไรนักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่พลีชีพในสนามรบ คูโบ้ต้องต่อสู้กับเหล่าทวยเทพและอสุรกาย รวมถึง มูนคิง ผู้เต็มไปด้วยความอาฆาต (เรล์ฟ ไฟน์) และ คู่แฝดปีศาจ (รูนี่ย์ มาร่า) เพื่อไขความลับแห่งตำนาน และทำให้ครอบครัวมารวมกันอีกครั้ง
7.9
IMDB: 7.9/10 68,100 votes
movie

Kubo and the Two Strings คูโบ้และมหัศจรรย์พิณสองสาย

2016
HD
Prometheus โพรมีธีอุส ไทย+St[ซับไทย] 6 7.0
Prometheus โพรมีธีอุส ทีมนักวิทยาศาสตร์และผู้สำรวจบนยานโพรมีธีอุส ไม่มีจุดหมายใดที่ยิ่งใหญ่ไปกว่าการเดินทางไปหาคำตอบในข้อสงสัยเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตที่มีความลึกซึ้ง นักวิทยาศาสตร์หนุ่มมสาวผู้อัจฉริยะทั้งสอง ชอว์ (นูมี ราเพซ) และ ฮอลโลเวย์ (โลแกน มาร์แชล-กรีน) ซึ่งมีแรงจูงใจตรงกันข้ามกันเป็นผู้นำการเดินทาง ชอว์เป็นผู้มีความศรัทธา เธออยากพบกับ “พระเจ้า” ในแบบที่ใกล้เคียงกับจินตนาการของเธอด้านศาสนาที่เก่าแก่ ขณะที่ฮอลโลเวย์กำลังมองหาข้อหักล้างความคิดทางศาสนาพวกนี้ จากภารกิจของพวกเขาในฐานะของนักโบราณคดี พวกเขาได้พบกับร่องรอยพิคโทรแกรมในถ้ำของอารยธรรมโบราณจากทั่วโลก ทั้งหมดเจาะจงไปที่สถานที่แห่งเดียวกันในจักรวาลอันไกลลับตา จึงมีการโน้มน้าวบริษัท Weyland Industries ให้มาจัดสรรทุนสำหรับภารกิจนี้
7.0
IMDB: 7.0/10 475,230 votes
movie

Prometheus โพรมีธีอุส

2012
HD
The Road ข้ามแดนฝ่าอำมหิต ไทย+St[ซับไทย] 5 7.3
The Road ข้ามแดนฝ่าอำมหิต เรื่องราวของพ่อลูกคู่หนึ่งที่มีชีวิตรอดหลังเหตุการณ์หายนะโลกครั้งใหญ่ ทั้งคู่เดินเท้าลงสู่ใต้เพื่อหนีอากาศหนาวที่ไม่มีวันยุติ ตลอดการเดินทางทั้งคู่ต้องผจญกับเหล่านักฆ่าแดนเถื่อน พวกมนุษย์กินคน และทหารกองกำลังพิเศษในโลกที่กฏหมายถูกทำลาย คนและลูกชาย สาวของเขา ต่อสู้ เพื่อความอยู่รอด หลังน้ำท่วม ระบุ ได้ฆ่า พืชและสัตว์ มีชีวิต มากที่สุด อารยธรรม ได้ ทรุดตัวลง ลด รอดชีวิต เพื่อ ไล่ และ ใน ที่สุด กรณี กินกัน ค้นหา คู่สำหรับอุปกรณ์ ที่พวกเขาเดินทาง บนถนนสาย ใต้ ไปยังชายฝั่งด้วยความหวังว่ามันจะ อุ่น คนพก ปืนแต่เพียง สองตลับ
7.3
IMDB: 7.3/10 185,878 votes
movie

The Road ข้ามแดนฝ่าอำมหิต

2009
HD
Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง ไทย+St[ซับไทย] 1 5.6
Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง จิล ยัง [Charlize Theron] อาศัยอยู่เพียงลำพังกับแม่ที่เป็นนักอนุรักษ์สัตว์ป่าหายากที่ใกล้จะสูญพันธุ์อย่างลิงกอริลลาจึงทำให้เธอผูกพันธ์กับครอบครัวลิงกอริลลาตั้งแต่เด็กโดยเฉพาะ โจ ลูกลิงกอริลลาที่มีขนาดใหญ่พิเศษกว่าลูกลิงในฝูงตัวอื่นที่มักจะเป็นเพื่อนเล่นกับจิลเสมอ แต่แล้วในวันหนึ่งกลุ่มพรานป่าและนักล่าสัตว์หายากเพื่อนำไปขายที่นำโดย สเตรสเซอร์ [Rade Serbedzija] หัวหน้าพรานป่าผู้โหดเหี้ยมได้ขึ้นเขาต้องห้ามเพื่อไปล่าฝูงลิงกอริลลาและเหตุการณ์ในครั้งนั้นทำให้แม่ของจิลต้องสูญเสียชีวิตเพื่อปกป้อง ลิงกอริลลาที่ต้องถูกฆ่าตายเกือบทั้งหมดเหลือเพียงโจที่รอดตายมาได้อย่างหวุดหวิดจึงทำให้ทั้งจิลและโจต่างต้องกลายเป็นกำพร้าในคืนเดียวกัน 12 ปีต่อมา จิลและโจเติบโตขึ้นพร้อมกันและสายสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกันและโจได้กลายเป็นลิงกอริลลายักษ์ใหญ่ที่กลายเป็นตำนานของชาวบ้านชนเผ่าพื้นเมืองที่ขนานนามให้เป็น เอ็นไกซามู หรืออารักษ์ผู้พิทักษ์แห่งขุนเขาแพนกานีที่ไม่เคยมีใครกล้าย่างกรายเข้าไปในหุบเขาแห่งนี้ จวบจน เกร็ก โอฮารา [Bill Paxton] หนุ่มใหญ่นักอนุรักษ์ได้เดินทางมาถึงเทือกในเขาแห่งแพนกานีที่มีตำนานเรื่องเล่ามากมายเกี่ยวกับอสุรกายนามว่าเอ็นไกซามูและด้วยความอยากรู้อยากเห็นทำให้เกร็กเดินทางเข้าไปในหุบเขาและที่นั่นเองเค้าได้พบกับ โจ ลิงกอริลลายักษ์ที่มีความเฉลียวฉลาดและพละกำลังอันมหาศาลและกลับยอมสยบให้แก่คำสั่งของ จิล สาวสวยร่างบางคนหนึ่งทำให้เกร็กรู้สึกสนใจเธอเป็นอย่างมากและในตอนนั้นเองเรื่องราวของโจได้ถูกเปิดเผยเป็นครั้งแรกทำให้กลุ่มพรานป่านักล่าสัตว์จากทั่วสารทิศต่างเดินทางมาเพื่อล่าลิงกอริลลายักษ์ที่เป็นตำนานแห่งหุบเขาแพนกานี ทำให้จิลไม่มีทางเลือกต้องยอมรับข้อเสนอของเกร็กในการย้ายตัวโจไปอยู่ที่เขตอนุรักษ์พันธ์สัตว์ป่าในเมืองแคลิฟอร์เนียที่เกร็กทำงานอยู่ภายใต้การดูแลของ แฮรี่ รูเบน [David Paymer] ผู้อำนวยการศูนย์และ เซซิลลี่ แบงค์ [Regina King] นักวิทยาศาสตร์ผู้ดูแลสัตว์ป่าในศูนย์และดูเหมือนจิลและโจต่างพอใจในสถานที่อยู่แห่งใหม่นี้ แต่เรื่องราวกลับไม่ราบรื่นอย่างที่จิลคิดเมื่อสเตรสเซอร์ที่ปัจจุบันกลายเป็นพ่อค้าสัตว์ป่าหายากรายใหญ่ได้เห็นข่าวของโจ และจดจำได้ว่าโจคือลิงกอริลลายักษ์ที่ครั้งอดีตได้ฝากรอยแผลเป็นจากการกัดนิ้วมือ 2 นิ้วของสเตรสเซอร์ขาดเมื่อครั้งสังหารครอบครัวลิงกอริลลาเมื่อ 12 ปีก่อนที่หุบเขาแพนกานีทำให้สเตรสเซอร์วางแผนที่จะฆ่าโจเพื่อตัดอวัยวะของมันไปขายในตลาดมืด และนี่คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวการผจญภัยของลิงกอริลลายักษ์ในเมืองใหญ่อย่างแคลิฟอร์เนียที่ต้องต่อสู้เอาชีวิตรอดในสิ่งแวดล้อมที่มันไม่คุ้นเคยจากการหมายเอาชีวิตของพรานป่านักล่าสุดโหด
5.6
IMDB: 5.6/10 23,738 votes
movie

Mighty Joe Young สัญชาตญาณป่าล่าถล่มเมือง

1998
HD
Snow White and the Huntsman สโนว์ไวท์ & พรานป่า ในศึกมหัศจรรย์ ไทย+St[ซับไทย] 13 6.1
Snow White and the Huntsman สโนว์ไวท์ & พรานป่า ในศึกมหัศจรรย์ สโนไวท์ สาวน้อยที่กระจกวิเศษบอกว่าเธอสวยกว่า ราชินีแห่งความชั่วร้าย (แสดงโดย ชาร์ลิซ เธอรอน ดารายอดฝีมือระดับออสการ์) ดังนั้นการตามล่าทำลายล้างเจ้าหญิงสโนไวท์จึงเกิดขึ้น หลังจากโดนยึดเมืองไป สโนไวท์ก็ได้พบกับนายพรานป่า (แสดงโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ จาก ธอร์ เทพเจ้าสายฟ้า) ที่ได้รับคำสั่งให้มาฆ่าเธอ แต่เขากลับมาฝึกให้เธอต่อสู้เพื่อทวงบัลลังก์กลับคืน ส่วนของเจ้าชายหนุ่มรูปงามผู้ตกหลุมรักในความงามและความเก่งกาจของสโนไวท์ในเวอร์ชั่นนี้ แสดงโดย แซม คลาฟิน (จาก ไพเรทออฟดิคาริบเบียน: ออน สเตรนเจอร์ ไทด์)
6.1
IMDB: 6.1/10 238,065 votes
movie

Snow White and the Huntsman สโนว์ไวท์ & พรานป่า ในศึกมหัศจรรย์

2012
HD
Mad Max Fury Road แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ ไทย+St[ซับไทย] 210 8.1
Mad Max Fury Road แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์ Mad Max: Fury Road นำแสดงโดย ทอม ฮาร์ดี้, ชาร์ลีซ ธีรอน, นิโคลาส ฮอลท์, นาธาน โจนส์ และ โรซี่ ฮันทิงตัน-ไวท์ลีย์ Mad Max: Fury Roadผลงานจากผู้กำกับฯ จอร์จ มิลเลอร์ ผู้ให้กำเนิดเรื่องราวหลังวันโลกาวินาศ และภาพยนตร์แฟรนไชส์แห่งตำนานเรื่อง “Mad Max” สู่ภาพยนตร์เรื่อง “Mad Max: Fury Road” ซึ่งเป็นการหวนกลับไปหาโลกของ Road Warrior แม็กซ์ ร็อกคาแทนสกี้ แมด แมกซ์ต้องถูกอดีตหลอกหลอน เขาเชื่อว่าว่าวิธีเดียวที่เอาชีวิตรอดได้ดีที่สุดคือการออกเดินทางอย่างลำพัง แต่ยังไงก็ตามเขาต้องเข้าไปอยู่กับลุ่มผู้หลบหนีข้าม Wasteland ใน War Rig ที่บังคับโดยอิมเพอเรเตอร์ผู้มากความสามารถอย่างฟูริโอซ่า พวกเขาต้องหนีออกจาก Citadel ที่อิมมอร์แทน โจปกครองอย่างกดขี่ ซึ่งสิ่งที่มิอาจทดแทนได้กลับถูกริดรอนไป Enraged เดอะ วอร์ลอร์ดรวมตัวกองกำลังและออกตามล่าผู้ก่อกบฏด้วยความโหดเหี้ยมในสงครามกลางถนนไฮออคเทนที่ตามมา
8.1
IMDB: 8.1/10 624,273 votes
movie

Mad Max Fury Road แมดแม็กซ์ ถนนโลกันตร์

2015
HD

หมวดหมู่หนัง

 

ประเภทหนัง

ความชัด